Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 38 năm nhà giáo Việt Nam 20-11

24/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020,  Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt, tri ân các nhà giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt nam. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh, sinh viên của nhà trường.

Lễ Kỷ niệm đã tôn vinh truyền thống, ghi dấu ấn của chặng đường xây dựng và phát triển nhà trường nói riêng và tôn vinh nghề dạy học nói chung, cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường, cùng tri ân các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên của nhà trường qua các thời kỳ; cùng làm sống lại những ký ức, kỷ niệm về ngôi trường yêu dấu và cùng truyền lửa, tiếp sức cho những thế hệ tiếp sau, hướng tới những mục tiêu cao cả của sự nghiệp trồng người. Từ đó, động viên, khuyến khích và nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên về trách nhiệm của bản thân với sự nghiệp giáo dục, đào tạo; về thành tích, truyền thống của nhà trường đã được các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên dày công xây dựng và vun đắp.  

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày diễn văn Lễ Kỷ niệm ôn lại truyền thống  xây dựng, phát triển của nhà trường với biết bao khó khăn, thử thách và sự cố gắng nỗ lực phấn đấu thi đua của các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh của nhà trường. Đồng thời được sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các câp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, thầy và trò nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để xây dựng nhà trường thành một trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh, đủ sức gánh vác những nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân tin tưởng giao phó góp phần cùng ngành giáo dục thực hiện tôt sứ mệnh: Nâng cao dân trí - đào tạo nhân lực - bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.   

Với những thành tích tiêu biểu xuất sắc đạt được trong năm học 2019-2020 nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua.


Đồng chí Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND
ỉnh trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc

Với những thành tích xuất sắc trong quá trình công tác và những cống hiến cho nhà trường và ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và được đón nhận tại Lễ Kỷ niệm. Tại buổi lễ một số tập thể, cá nhân của nhà trường có thành xuất sắc trong năm học 2019-2020 cũng đã được nhận các danh hiệu, hình thức khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh/.   

Bùi Xuân Thế
Ban Thi đua, Khen thưởng - Sở Nội vụ

 

Tháng 1, 2021
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
27 28 29 30 31 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6