Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ

30/08/2018

Thực hiện Thông báo số 1388-TB/TU ngày 24/8//2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc phân công, điều động và bổ nhiệm cán bộ.

Sáng ngày 30 tháng 8 năm 2018, UBND tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ công bố các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo đối với các Sở: Nội vụ, Giáo dục & Đào tạo, Kế hoạch và đầu tư tỉnh Vĩnh Phúc.

Tới dự buổi Lễ, có ông Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Duy Thành - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Vũ Việt Văn - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Khước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hoàng Văn Toàn - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Tập thể Lãnh đạo, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc các Sở: Nội vụ, Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch và Đầu tư; Văn phòng UBND tỉnh.

Tại buổi lễ, được sự phân công của UBND tỉnh, ông Nguyễn Thanh Quang - Phó Bí thư Đảng uỷ Sở, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo: Điều động ông Phạm Quang Tuệ - Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bổ nhiệm có thời hạn bà Bùi Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ; Bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Xuân Quang - Trưởng phòng Doanh nghiệp kinh tế tập thể và tư nhân, hạ tầng kỹ thuật giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 01/9/2018.

Sau khi công bố các Quyết định, ông Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm, đồng thời cùng với tập thể Lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng cho các ông, bà được bổ nhiệm.


Ông Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh 
trao quyết định điều động ông Phạm Quang Tuệ - Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo

  
Ông Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh 
trao quyết định Bổ nhiệm có thời hạn bà Bùi Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ


Ông Nguyễn Văn Trì - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh 
cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của ông Phạm Quang Tuệ, bà Bùi Thị Thu Hằng và ông Nguyễn Xuân Quang trong thời gian giữ các chức vụ lãnh đạo tại các Sở, đã tích cực đóng góp công sức, trí tuệ trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của ngành và được tập thể cán bộ, công chức trong ngành tin tưởng và tín nhiệm. Yêu cầu trên cương vị mới, trọng trách mới, các đồng chí tiếp tục cùng với Đảng ủy, Ban Giám đốc các Sở tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức xây dựng, đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng các ngành ngày càng phát triển; đồng thời tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh xây dựng và phát triển các ngành.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Phạm Quang Tuệ thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo được điều động, bổ nhiệm cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tin tưởng giao trọng trách mới, hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, người lao động Sở Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư làm tốt chức năng tham mưu cho UBND tỉnh trong quản lý các lĩnh vực của các ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.

Hoàng Thị Vĩnh Quyên
Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc

 

 

Tháng 7, 2020
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
25 26 27 28 29 30 1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31 1 2 3 4 5