Công đoàn – Chi đoàn TNCSHCM Sở Nội vụ tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Gọi trăng về năm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

10/09/2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ, tối ngày 06/9/2019, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn tổ chức Tết Trung thu với chủ đề “Gọi trăng về năm 2019” cho các em thiếu nhi là con của CCVC và người lao động công tác tại Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc.

Đến dự chương trình có Đồng chí Hoàng Thanh – UVBCH Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Lại Quang Huy – UVBCH Đảng ủy, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Sở; Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc – UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở Nội vụ, vợ (chồng) của các công chức, viên chức và người lao động; đặc biệt là 110 bạn nhỏ là con của công chức, viên chức và người lao động công tác tại Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Hoàng Thanh – UVBCH Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở chức mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Hoàng Thanh – UVBCH Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở bày tỏ niềm vui khi tham dự chương trình và cho biết, trong những năm qua các cháu đã không ngừng cố gắng, rèn luyện đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Có nhiều cháu tham gia và đạt thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia, đặc biệt có nhiều cháu là phấn đấu vươn lên, trở thành con ngoan, trò giỏi, nhiều cháu đỗ đại học trong năm vừa qua.

Với chủ đề “Gọi trăng về năm 2019”, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã có một đêm Trung thu ý nghĩa với các tiết mục múa lân, cùng tham gia các màn đố vui và tham gia trả lời đố vui. Tại chương trình các em thiếu nhi, nhi đồng đã tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà có ý nghĩa do Ban Tổ chức trao tặng.

Một số hình ảnh của đêm hội:

Đồng chí Hoàng Thanh – Phó Giám đốc Sở
trao thưởng các cháu có thành tích đạt giải cấp quốc gia, đỗ đại học.

Đồng chí Ngô Thị Bảo Ngọc – UVBCH Tỉnh đoàn - Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh
trao thưởng các cháu có thành tích đạt giải cấp tỉnh.

Đồng chí Lại Quang Huy – UVBCH Đảng ủy - Phó Chủ tịch Công đoàn – Chánh Văn phòng Sở
trao thưởng các cháu có thành tích đạt giải cấp thành phố.

Tiết mục múa lân trong đêm hội

Các cháu thiếu niên, nhi đồng trả lời câu hỏi đố vui của Chị Hằng và Chú Cuội

Tết Trung thu với chủ đề “Gọi trăng về năm 2019”, đã đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui vẻ và bổ ích, để lại những kỷ niệm đẹp, khó quên đối với các em nhỏ cũng như các đại biểu cùng tham dự.

Nguyễn Xuân Trường
Sở Nội vụ tỉnh Vĩnh Phúc