Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ các cơ quan Xây dựng Đảng đầu xuân mới

31/01/2020

Sáng 30/1 - ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Tỉnh ủy. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XIV tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới dự.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã thông tin nhanh tình hình tư tưởng, cán bộ, đảng viên và nhân dân trước, trong và sau Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân tới lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan chuyên trách, tham mưu giúp việc Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan điểm lại những kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2019 và chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm Tỉnh ủy sẽ tập trung chỉ đạo trong năm 2020. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân. Đồng chí yêu cầu yêu cầu các cơ quan xây dựng Đảng tiếp tục chỉ đạo, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao trình độ, năng lực, ý thức trách nhiệm trong giải quyết công việc; trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu; triển khai toàn diện, có hiệu quả các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo quy định của Điều lệ Đảng. Cùng với đó, chủ động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, công chức, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ phát huy năng lực, sở trường, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tác giả: Bích Phượng