Tổng duyệt Chương trình khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII

12/10/2020

Sáng 10/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Tỉnh ủy tổ chức tổng duyệt chương trình khai mạc Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự buổi tổng duyệt có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị liên quan. Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Văn Vinh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt.

Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Văn Vinh; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Duy Thành cùng các đại biểu dự buổi tổng duyệt chương trình khai mạc và phương án phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII. Ảnh: Khánh Linh

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII diễn ra trong 3 ngày, từ 13-15/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Phiên khai mạc và bế mạc được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Phúc.

Xác định đây là sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh, các tiểu ban phục vụ đại hội, bộ phận giúp việc, các cơ quan, đơn vị liên quan đã chủ động nêu cao tinh thần trách nhiệm triển khai các bước chuẩn bị cẩn thận, chu đáo, đúng quy trình theo văn bản hướng dẫn của Trung ương.

Tại buổi tổng duyệt, các đại biểu đã theo dõi, kiểm tra 8 nội dung chính, đồng thời đề nghị các đơn vị làm công tác phục vụ tiếp tục làm tốt các nhiệm vụ được giao; luyện tập nhuần nhuyễn nội dung, các phương án.

Đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị làm công tác phục vụ, chuẩn bị đại hội, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan yêu cầu Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, thành phố Vĩnh Yên tiếp tục rà soát lại toàn bộ hệ thống trang trí, việc đặt các pano, áp phích, giàn hoa trang trí trên địa bàn thành phố.

Quan tâm, chú ý đến trang phục, hình thức, phong cách biểu diễn của các diễn viên nhằm làm nổi bật không khí vui tươi, phấn khởi trước sự kiện chính trị trọng đại của tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị Tiểu ban Tổ chức phục vụ đại hội và các cơ quan, đơn vị có liên quan tiếp thu tối đa ý kiến tham gia góp ý tại chương trình tổng duyệt khai mạc đại hội.

Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được phân công, tập trung rà soát, hoàn tất các nội dung công việc, đảm bảo Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra thành công, trang trọng, an toàn, tiết kiệm.

Nguồn: baovinhphuc.com.vn
Tác giả: Quang Nam