Trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan

30/12/2020

Chiều 29/12, Tỉnh ủy tổ chức lễ trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Đặng Thị Ngọc Thịnh, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch nước; Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Hoàng Anh, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh
trao Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI trong điều kiện có nhiều thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen song các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang, nhân dân trong tỉnh đã đoàn kết, chủ động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu giành thành tựu quan trọng, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt, vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra. Là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan luôn nêu cao trách nhiệm, nêu gương cùng Thường trực Tỉnh ủy, tập thể BTV Tỉnh ủy, BCH Đảng bộ tỉnh đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phú Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì cho Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận, đánh giá cao kết quả tỉnh Vĩnh Phúc đạt được trong những năm qua, nhất là trong năm 2020, Vĩnh Phúc đã khẳng định là điểm sáng của cả nước trong khống chế, đẩy lùi dịch Covid - 19, thực hiện thành công mục tiêu kép vừa chống dịch vừa duy trì phát triển kinh tế - xã hội và là kinh nghiệm để cả nước vận dụng phòng chống dịch. 

 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhì và khẳng định trong những thành tựu đáng tự hào của Vĩnh Phúc có sự đóng góp rất quan trọng của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan với vai trò là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh.

Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2021 và đón Tết nguyên đán Tân Sửu, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII đề ra.

Cảm ơn Đảng, Nhà nước đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan khẳng định, đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí mà là vinh dự chung của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc. Vinh dự này là thành quả của sự đóng góp, ủng hộ, giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh. Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan hứa tiếp tục rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, đem hết tâm huyết và trí tuệ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạnh của Đảng, cho sự phát triển bền vững của tỉnh và hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Trung ương Đảng để Vĩnh Phúc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương
thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ chế độ trong năm 2020

Cũng trong dịp này, Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đã nghỉ chế độ trong năm 2020.

Nguồn: vinhphuc.gov.vn
Tác giả: Thanh Nga

 

Tháng 1, 2021
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7
27 28 29 30 31 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6